ANDROI TV BOX có có khả năng làm được gì?

SMART TV BOX có rất nhiều tính năng, sau đây là một số tính năng cơ bản.

Để giúp các bạn thêm thông tin hơn về thiết bị này , muare.online xin có những giới thiệu sơ qua về một số tính năng của các thiết bị ANDROID BOX để các bạn có phần nào hiểu rõ về thiết bị giải trí thú vị này.

Các bạn cũng có thể xem thêm bài viết Mua BOX TV nào tốt nhất vào thời điểm này để có thể có cái nhìn, review hoặc chọn lọc sản phẩm tốt nhất cho nhu cầu của mình.

1. SMART BOX hoàn toàn có thể xem truyền hình trực tuyến, thay truyền hình cable, thay K+ xem bóng đá.

– Gần 300 kênh truyền hình đáp ứng đủ nhu cầu xem TV cho bạn, chỉ cần có 1 đường truyền internet tốc độ ổn định từ 8MB trỏ lên thì xem truyền hình cả ngày không chán.

2. TV BOX thoải mái xem bóng đá ngoại hạng Anh, Thể Thao Quốc Tế Miến Phí.

– Nếu bạn đam mê bóng đá, các giải ngoại hạng có thể xem bóng đá thay K+ trên ANDROI TV BOX thông qua trình XBMC hoặc Sopcast, Acestream khá phổ biến.

3. ANDROI TV BOX thoải mái xem film full HD online chất lượng cực nét với kho phim khổng lồ.

– Được trải nghiệm các phim Bom Tấn mới nhất, nhưng phim bộ, lẻ, phim chiếu rạp luôn được update trên các kho phim đầy đủ thuyết minh, phụ đề tiếng việt. SMART TV BOX thực sự là một thiết bị lý tưởng cho dân nghiền phim.

– Xem các phim chất lượng cực nét chuẩn ISO xuất kèm âm thanh DTS như xem phim chiếu rạp tại nhà.

4. ANDROID BOX TV xem hàng ngàn bộ phim hoàn toàn miễn phí

– Các ANDROID BOX thế hệ mới được hỗ trợ tối ưu phần cứng để có thể giải mã được những chuẩn hình ảnh, âm thanh cao nhất. Một số ANDROID BOX TVcòn chơi tốt được các Phim chuẩn Bluray 3D, ISO, hỗ trợ next chapter, tùy chọn phụ đề không thua kém gì một đầu HD Player chuyên nghiệp nhất hiện nay.

5. BOX TV hoàn toàn có thể thay thế chiếc đầu hát Karaoke chuyên nghiệp.

Với thiết bị ANDROID BOX TV bạn có thể trải nghiệm với vô vàn bài hát karaoke online luôn được cập nhật mới nhất, beat hay nhất giao diện đẹp mắt với nhiều hiệu ứng. Cách thức lắp đặt để kết nối với các thiết bị Amply loa đơn giản giống như một đầu Karaoke 5 số. Ngoài ra một số sản phẩm ANDROID BOX TV còn hỗ trợ gắn ổ cứng trong để chơi Karaoke chuyên nghiệp nhất với nguồn Karaoke hay như Vietkaraoke, YouSing,…

6. BOX TV giống như đầu chơi game, có thể trãi nghiệm game như trên đầu PS thực thụ.

Với nguồn game miễn phí và phong phú từ cửa hàng Google Play bạn có thể trãi nghiệm trực tiếp trên thiết bị này. Ngoài ra một số game trên hệ máy PS bạn có thể giả lập để có thể chơi trên thiết bị này.

7. ANDROID BOX TV có nhiều ứng dụng về học tập hay cho trẻ em học tập.

Việc bạn có thể cài đặt thêm các ứng dụng hay như học tập câu đố, trò chơi đuổi hình bắt chữ, từ điển anh việt trên một màn hình lớn bạn có thể quản lý cho các bé cách sử dụng

Nguồn bài viết Link

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.