android box GIÚP BẠN TIẾT KIỆM ĐƯỢC BAO NHIÊU TIỀN?

Trong thời kỳ kinh tế thị trường, bão giá tăng vùn vụt với nhiều loại chi phí lớn nhỏ khác nhau. Việc cân đối chi tiêu không chỉ dành cho các bà vợ mà các ông chồng hay các thanh niên cứng cũng cần phải tham gia. Vậy box android tv giúp mọi người tiết kiệm được bao nhiêu tiền? sumall.vn muốn thống kê và phân tích cho chúng ta hàng hiểu được lợi ích nếu các bạn dùng sản phẩm này nhé.
1. Tiết kiệm chi phí truyền hình hàng tháng.
Hiện nay, hầu như gia đình nào cũng dùng ít nhất dịch vụ truyền hình trả tiền. Từ truyền hình cáp như SCTV, HCTV, VTV Cab, hay Truyền hình số vệ tinh như: K+, VTC, An Viên,…và có thể là truyền hình internet như: Nettv Viettel, MyTV của VNPT, truyền hình FPT. Chi phí mỗi tháng cho các dịch vụ truyền hình này giao động từ 70.000đ đến 150.000đ thậm chí nếu có thể cao hơn nếu bạn sử dụng các dịch vụ gia tăng của các nhà đài, nhà mạng nữa, các bạn có thể tính trung bình mỗi gia đình mất khoảng 100.000đ/tháng. Nếu các bạn dùng Android TV box thì mọi người không phải trả khoảng chi phí này, tính ra mọi người lợi được 1 năm là 1.200.000đ(Một triệu hai trăm ngàn đồng) mà vẫn xem được đầy đủ các kênh truyền hình Quý khách yêu thích (Xem DS kênh truyền hình trên smart box).

xem tivi trên Android android box

2. Khỏi cần mua đầu hát karaoke mà vẫn hát đươc karaoke chuyên nghiệp, tiết kiệm lớn.
Đời sống tinh thần không thể thiếu ca hát và việc sắm đầu Karaoke thì cũng là một trong những tiêu chí của mỗi gia đình. Tuy nhiên để có một đầu karaoke chất lượng chúng ta cũng phải đầu tư ít nhất 3.000.0000đ, có gia đình còn sắm cả những đầu lên đến cả chục triệu cơ. Hơn nữa mỗi khi đơn vị cung cấp đầu karaoke bổ sung bài hát, chúng ta phải tốn tiền đổi đĩa cũ lấy đĩa mới nữa, vậy các bạn mất mỗi lần 50.000đ nữa, mỗi năm bạn đổi trung bình 5 đĩa là mất đến 250.000đ rồi. Nếu quý khách dùng smart tv box thay cho đầu karaoke thì chúng ta tiết kiệm được khoảng 3.500.000đ(Ba triệu rưỡi) cho 2 năm sử dụng mà vẫn có một công cụ hát karaoke chất lượng, đầy đủ chức năng.

 

Hát karaoke trên box android tv với Yokara

3. Bỏ ngay cái đầu xem HDPlayer đi.
Nếu dùng tv box chúng có thể tiết kiệm được khoảng 2.000.000đ tiền mua đầu HDplayer vì trên box tv có hàng ngàn bộ phim bom tấn chất lượng từ HD đến 4K mà không tốn chi phí tải hay copy vào ổ cứng.
Ngoài ra chung ta tiết kiệm được tiền mua báo, tiền mua đĩa nhạc, vì bạn có thể nghe nhạc trên youtube, lướt web để đọc báo.
Tính ra chúng ta nếu đầu từ khoảng 1 triệu đồng có thể tiết kiệm được ít nhất từ 7 đến 10 triệu cả 1 năm trời. Đây là lợi nhuận cao bằng với việc bạn gửi tiết kiệm 200 triệu vào tài khoản ngân hàng.
Với phân tích như trên vậy tại sao chúng ta lại do dự khi trang bị thêm 1 thiết bị box tv. Nếu chúng ta chưa yên tâm với chất lượng sản phẩm thì hãy để chung tôi thực hiện. Vì chúng tôi cam kết với các bạn rằng:
– 100% sản phẩm sumall.vn bán ra đều chính hãng, đảm bảo chất lượng.
– 100% được kiểm định, thực hiện đầy đủ chính sách bảo hành của một sản phẩm chính hãng.
– Cam kết giá bán tốt nhất thị trường với nhiều khuyến mãi hấp dẫn.
Hãy LIÊN HỆ NGAY với muare.online để được tư vấn và đặt hàng.

 

 

Quang Huy – Phụ trách bộ phận kinh doanh

 

Chi tiêt: https://androidtvbox.edu.vn/android-tv-box-giup-ban-tiet-kiem-duoc-bao-nhieu-tien/

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.