cách thức HÁT KARAOKE CHỌN BÀI TỪ ĐIỆN THOẠI BẰNG app “HÁT VỚI NHAU”

Chào mọi người, trước đây muare.online đã từng chia sẻ cho các bạn các app hát karaoke hay các thủ thuật hát karaoke bằng cách thức chọn bài trên điện thoại cùng với tv box. Mỗi ngày androidtvbox.edu.vn không ngừng tìm ra cho mọi người những ứng dụng mới, hy vọng làm cho mọi người hài lòng khi có nhiều lựa chọn hơn cho việc hát karaoke của mình.
Hôm nay sumall.vn tiếp tục chia sẻ cho các bạn/ chúng ta app hát karaoke trên android smart tv box và chọn bài từ điện thoại di động, đó là phần mềm “HÁT VỚI NHAU”.
Phần một: Chuẩn bị
– box tv, nối với TV và Âm ly.
– Điện thoại di động/Máy tính bảng.
– Tải và set up app “Hát với nhau” trên Android TV box =>  Link tải
– Tải và set up chương trình ” Hát với nhau remote” trên điện thoại thông minh/Máy tính bảng =>  Link tải
– Đảm bảo tv box và Điện thoại di động/Máy tính bảng phải cùng mạng wifi
Phần 2: kết nối và dùng.
Bước 1: Mở phần mềm “Hát với nhau” trên tv box.Lưu lại/Ghi nhớ lại mã số bên góc phải trên cùng màn hình.Tiếp đên lấy con chuôt không dây(Hoặc chuột bay) kéo chuột từ trên cùng xuống. Hiện ra hình như dưới đây. Lưu lại/Ghi nhớ lại mã số bên góc phải trên cùng màn hình.
mọi người chọn phần thiết lập, để tiếp tục set up. Mà hình sẽ hiện thị ra như dưới đây.

Tiếp đến bạn tích chọn vào ô”Cho phép các thiết bị ghép đôi” và chọn “Lưu” như hình dưới.
step 2: Mở chương trình “Hát với nhau remote” trên điện thoại di động/Máy tính bảng. Nhìn bên phải trên cùng có dấu (…) như hình dưới.


Chọn Ghép đôi, sau đó màn hình sẽ hiển thị như sau:
Đến step này thì việc nhập mã đơn giản, mã này là mã lúc đấu mình ghi nhớ từ smart box nhé. Sau đó chúng nhấp nút Ghép đôi. Khi nhấn nút này trên màn hình của tv box xuất hiện thông báo hỏi mình có đồng ý để cho thiết bị di động ghe đối ko nhé. Đương nhiên là nhấn nút Chấp nhận để hát rồi.

Đến step này rồi là thành công ghép đôi rồi nhé các bạn, Hiện nay mình chỉ cần tìm bài hát trên điện thoại, thực hiện chọn vào list hát hoặc muốn hát liền bài đó thì nhấn nút ưu tiên.
Một vài hình ảnh giao diện trên điện thoại khi bạn dùng, đơn giản lắm nhé.


Ngoài việc hát karaoke, phần mềm này cũng có thể giúp các bạn nghe nhạc qua,…

Ưu điểm của chương trình này là dễ dàng chọn bài, số lượng bài hát lơn, nhiều thể loại, nhiều cách thể hiện do có nhiểu bản phối cho các ca sĩ, …. Tuy nhiên cũng nên chọn những bản Beat tốt vì chất lượng các bài hát không đồng đều.

quý khách cũng có thể tham khảo thêm các app, bài viết khác liên quan đến úng dụng hát karaoke trên android tv box và chọn bài trên điện thoại di động theo các link dưới đây:

https://hotro.sumall.vn/hat-karaoke-chon-bai-tu-dien-thoai-bang-ung-dung-hat-voi-nhau/

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.