CÁCH XEM TV VỚI BOX TV

Chào các bạn, hôm nay Androidtvbox.edu.vn xin HƯỚNG DẪN XEM TIVI CÙNG TV BOX.

Để CÁCH XEM TRUYỀN HÌNH TRÊN ANDROI TV BOX Chúng ta sử dụng apps tốt nhất về xem TV hiện nay là Fptplay, Fly play box…. Tùy vào từng người mà đánh giá được ưu điểm và khuyết điểm của từng ứng dụng.
App Fly Play BOX: Đây là App mà SumAll.vn  đánh giá dễ sử dụng nhất và với các phím chọn kênh bằng số hoặc dùng điều khiển điều khiển lên xuống. Hơn nữa FlyTV cũng tổng hòa các chương trình đi kèm khá thú vị, như Trực tiếp bóng đá, Xem lại, …

Hãy tải và cài ứng dụng FlyTV tại đây

Giao diện của phần mềm như sau:.

Chúng ta có thể thấy các tiện ích của FlyTV. Giờ chúng ta chỉ cần mở các tiện ích lên và thưởng thức thôi.

app Việt Mobi TV : ứng dụng này được review là nội dung các kênh rất ổn định, không bị thay đổi nhiều và chất lượng hình ảnh khá tốt. Việc xem thể thao trên ứng dụng này thì tốt hơn FlyTV rất nhiều. Tuy nhiên giao diện phần mềm lại thích hợp cho việc dụng chuột hơn remote và chưa được tốt như FLyTV.

Để sử dụng chúng ta tải và cài đặt app Viet Mobi TV tại đây

ứng dụng FPTplayphần mềm này của FPT nên việc xây dựng nội dung tiện ích cũng khá tốtnội dung chương trình rất tốt, đặc biệt chất lượng các kênh truyền hình hầu hết các phần mềm TV đều lấy nguồn các kênh ở đây, hơn nữa việc cho phép lựa chọn độ phân giải hình ảnh cũng là cái hay để phù hợp với tốc độ đường truyền của người sử dụng cho hợp lý. Một cái khác biệt nữa là kho phim khổng lồ mà FPTplay tận dụng khá tốt.

Để tài và cải đặt ứng dụng FPTplay các bạn click vào đây nhé

Ngoài ra còn nhiều app khác các bạn có thể sử dụng để xim TV trực tuyến như: VTVgo; HTV Online; MyTV;….

Nguồn trên internet là bất tận nên app nào làm cho các bạn xem TIVI thoải mái nhất các bạn cứ chiến nhé.

Nguồn được dẫn từ : Link 

 

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.