Giúp tìm mua android box Vinabox X9 ở đâu giá rẻ?

Chào các bạn, hiện nay sản phẩm box android tv Vinabox X9 đang được nhiều người tin sử dụng. Và thị trường cũng rất nhiều đơn vị bán sản phẩm này với nhiều mức giá khác nhau. Điều này làm cho rất nhiều người thấy hoang mang và bối rồi không biêt nên chọn mua sản phẩm ở đây có giá phù hợp và lại đảm bảo chăt lượng sản phẩm của chính hãng.

Sau đây androidtvbox.edu.vn xin chia sẻ một vài lời khuyên chân thành cho người mua nên chú ý một vài chi tiết sau để chọn được nơi mua hàng cho hợp lý nhé.

1. Lưu ý phụ kiện đi kèm có được những gì?

Thường khi đặt giá cho sản phẩm mỗi đơn vị bán hàng đều có một chính sách giá khác nhau, chính vì vậy ngoài các phụ kiện của hãng thì một số nơi bán họ còn tìm mua cho khách hàng thêm một vài chi tiết giúp cho Quý khách thuận tiện hơn khi dùng như: Chuột ko dây, chuột bay, bàn phím, pin, hay các tài khoản VIP để coi phim và xem tivi.

2.chú ý đến các loại phí đi kèm.

Thường giá cả thấp hay cao còn phụ thuộc vào chi phí vận chuyển và thu hộ nữa bạn nên để ý nhé.

3. Thời gian bảo hành.

Có một số nơi bán họ để giá khá thấp nhưng thời gian bảo hành cũng ngắn đi, thay vì 12 tháng thì họ chỉ bảo hành 6 tháng hoặc 3 tháng thôi. Nên chi tiết này quý khách cũng nên chú ý nhé.

4. Sự hỗ trợ kỹ thuật khi dùng.

Đối với một số đơn vị bán hàng uy tín lâu nay thì việc họ hỗ trợ khách hàng tốt cũng là một tiêu chí để quý khách lựa chọn sản phẩm Vinabox X9 phù hợp.

Đối với các tiêu chi chúng tôi xin kể ra một số đơn vị bán hàng uy tín để cho bạn tham khảo nhé.

http://SumAll.Vn: Đây là shop chuyên về hàng công nghệ nên khá yên tâm trong việc bảo hành và hỗ trợ sử dụng nhé. Ở đây giá cũng hợp lý, miễn phí vận chuyển và thu hộ, mà bảo hành đúng hạn 12 tháng nhé các bạn. Hơn nữa ở đây các bạn được mua sắm đầy đủ các phụ kiện cần thiết, các bạn mua về để sử dụng nữa thôi.. Xem link sản phẩm

– Androidtvbox.edu.Vn:Ở đây quý khách cũng khá yên tâm vì sản phẩm chúng ta mua về không phải trang bị thêm thứ gì nữa, giá cả rất phải chăng nha mọi người.. Xem link sản phẩm.

http://Muare.Online: Thêm một địa chỉ hợp lý cho các bạn mua smart box Vinabox X9 nhé.

– Lazada: mọi người truy cập vào link sau để xem review của khách hàng nhé, người bán hàng này cũng được review cao ở trên LAZADA, được khách hàng tin tưởng mua hàng khá nhiều. Link xem sản phẩm trên LAZADA

Để nhanh nhất mọi người liên hệ theo thông tin dưới đây là mua được Vinabox X9 chính hãng giá tốt nhé

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.