List KÊNH TIVI TRÊN smart tv box

Chào mọi người hôm nay androidtvbox.edu.vn xin thông kê lại trên box tv có bao nhiêu kênh truyền hình cho bạn để các bạn tiện theo dõi và cũng một phần nào đó trả lời được cho các khách quý thắc mắc là trên đó có bao nhiêu kênh nhé.
Như bạn biết, trên smart tv box là môi trường mở nên số lượng kênh truyền hình tùy thuộc vào ứng dụng nào mà Quý khách đang dùng. Nên cũng rất khó để mà nói một chiêu chắc chắn và khẳng định được số lượng cụ thể được. Hơn nữa còn có một yếu tố để quyết định số lượng kênh là loại tài khoản của chúng ta ở trên đó như thế nào nữa nhé, nếu miễn phí là bao nhiêu kênh, VIP là bao nhiêu kênh nữa. Thôi hơi dài dòng. Giờ muare.online xin tóm lược vài chương trình cơ bản và được nhiều người sử dụng nhất và nhận xét số lượng, chất lượng kênh trên đó nhé.
1. Số lượng kênh trên  app FPTplay
Trên app FPTplay thì có rât nhiều kênh chất lượng tốt, chủ yếu là HD và các kênh đều được chọn lọc từ các nhà đài như: VTV, VTVcab, VTC, HTV, các đài địa phương, một số đài quốc tế, mọi người xem số lượng kênh nhé. Chú ý, đối với khách hàng có tài khoản thường thì chỉ xem được nhóm kênh Phổ biến thôi nhé. Với các android box bán ra từ chúng tôi đều đươc kích hoạt tài khoản VIP sử dụng để xem đầy đủ các kênh của FPTplay.

2. Số lượng kênh trên app Fly Play box.
Xem Danh sách bằng tập tin PDF >>>> Tải về DS kenh FlyTV
3. Số lượng kênh trên MyTV Net

4. Số lượng kênh trên My Viettel TV
Xem Danh sách tại đây
5. Số lượng kênh trên HDviet
Xem Danh sách tại đây
Các Danh sách có thể thay đổi do các đơn vị sản xuất ứng dụng nâng cấp. Để biết thêm vui lòng theo dõi muare.online trên Fanpage hoặc Google để nâng cấp bản mới nhất.

Nguồn bài viết: https://sumall.vn/danh-sach-kenh-truyen-hinh-tren-android-tv-box/ 

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.