MẸO THƯỞNG THỨC BÓNG ĐÁ TRỰC TIẾP TRÊN TV BOX QUA ỨNG DỤNG SOPCAST

Bữa nay sumall.vn hướng dẫn cho các bạn thưởng thức bóng đá trên Sopcast để thưởng thức các trận đấu ở các giải vô địch hàng đầu châu âu.

Để xem bóng đá trên Android TV BOX bằng ứng dụng Sopcast, các bạn thực hiện theo hướng dẫn sau:

Tải ứng dụng:

  Sopcast

Bạn hãy cập nhật phiên bản mới theo yêu cầu

  Sopcast Football (có thể tải trực tiếp từ CH play)

Nếu gặp trường hợp không thấy hình mà chỉ nghe tiếng, không thấy hình thì chú ý sau khi cài đặt xong Sopcast vào Preferences  Hardware Acceleration  chọn Decoding Acceleration

Sau khi cài đặt và cấu hình Sopcast xong xuôi, bây giờ các bạn chỉ việc mở Link Sopcast lên hoặc vào Kodi >>> ITV plus >>> Video >>> Addon >>> Sport >>> , chọn link bóng đã cập nhật ở đó và play thôi.

Hoặc sử dụng ứng dụng Link sopcast tổng hợp link sopcast của hầu hết giải bóng đá lớn trên thế giới như: FA Cup, Premier League, La Liga, Buldesliga…

Video demo xem bóng đá bằng sopcast + sopcast football trên Android Box 

 

Hoặc không các bạn có thể vào các trang như thethao247, bongdatructuyen , 8bongda,…. để lấy link xem hé.

Đơn giản chỉ cần lên google, tìm link sopcast sẽ ra một loạt các trang tổng hợp link sopcast, đơn giản chỉ việc chọn link và click vào là có thể play trận đấu đó trên sopcast.

Ngoài ra các bạn cũng có thể xem các trận bóng đá bằng ứng dụng FPTplay có sẵn các trận bóng đá cho bạn lựa chọn. Mua ở chúng tôi các bạn sẽ có tài khoản VIP để xem đầy đủ các trận bóng đá.

P/S: Đối với các Android BOX được mua ở SumAll.vn đều được cài đặt sẵn các ứng dụng, bạn chỉ cần mở ứng dụng lên và thưởng thức bóng đá thôi.

Xem thêm tại http://sumall.vn/huong-dan-xem-bong-da-truc-tiep-tren-android-tv-box-qua-sopcast/

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.