Tivi đời cũ nên dùng box tv NÀO?

Việc mua sắm những chiếc smart box quá dễ dàng với các dòng TV đời. nhưng những chiếc TV đời cũ phải thì phải chọn loại nào cho hợp lý đây.Mình xin chia sẻ cho quý khách một vài điều cần chú ý khi mua tv box cho tv đời cũ nhé.

1. Cần chú ý đến độ phân giải của TV box
TV đời cũ có độ phân giải thấp nên chúng ta không nhất thiết phải chọn mua loại có độ phân giải cao, thứ nhất là mắc tiền thứ hai không tương thích dẫn tới không xem được

2. Nên chọn các TV box phải có cổng AV.
TV đời cũ thì chưa có cổng HDMI, chỉ có 1 hoặc 2 cổng AV thôi, nên uuwu tiên chọn TV box có cổng AV. Loại ngay những tv box chỉ có công HDMI mà ko có AV nhé. Tuy nhiên 90% các loại android tv box đều có công AV nhưng chúng ta nên tìm hiểu kỹ có hay không cho chắc ăn. Hơn nữa các bạn cũng nên chú ý chọn mua TV box có công AV 3 ra 3 tách rời, như thế tín hiệu đảm bảo hơn.

3. Giá phù hợp hơn với TV đời cũ.
Lựa chọn TV box dưới 1 triệu cũng đảm bảo cho bảo xem thoải mái rồi.


Chúng tôi nhận thấy có 3 sản phẩm sau phù hợp với TV đời cũ nhà bạn mà đảm bảo chất lượng nhé.
Một là: Vinabox X2 – Sản phẩm này có giá tiền vừa phải, độ phẩn giải vừa phải,chip chạy khỏe, có cổng AV 3 ra 3 => MUA NGAY

Hai là: Kiwibox S1 – Tương tự như Vinabox X2, đáp ứng tốt yêu cầu kỹ thuật và giá cả phù hợp =>MUA NGAY

Ba là: Bạn nhích tiền lên xíu nữa là có ngay con TV box Vinabox X9 đủ xài rồi. => MUA NGAY

Với 3 sản phẩm trên chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ dễ dàng biến chiếc TV đời cũ nhà mình thành smart TV trong một nốt nhạc. Để được tư vấn kỹ hơn, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi:

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.