Dịch vụ quốc tế

MMS quốc tế

MMS quốc tế

  Dịch vụ tin nhắn đa phương tiện quốc tế giúp thuê bao di động Viettel gửi và nhận tin nhắn đa phương tiện tới các thuê bao điện thoại trên thế giới.

Chuyển vùng vào mạng Quốc tế

Chuyển vùng vào mạng Quốc tế

  Dịch vụ Chuyển vùng Quốc tế (CVQT) cho phép khách hàng dùng chính số thuê bao di động của mình để liên lạc khi đang di chuyển ở các quốc gia khác.

Chuyển vùng vào mạng quốc tế

Chuyển vùng vào mạng quốc tế

Chuyển vùng Quốc tế (CVQT/Roaming) là dịch vụ giúp khách hàng dùng chính thẻ SIM và số thuê bao di động của mình tại Việt Nam để liên lạc khi đang ở các quốc gia khác. Với phương châm tất cả vì lợi ích khách hàng, Viettel đã mở chuyển vùng quốc tế với hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ di động trên

SMS QUỐC TẾ

SMS QUỐC TẾ

SMS quốc tế là dịch vụ giúp khách hàng gửi tin nhắn (SMS) tới thuê bao di động thuộc các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

GỌI QUỐC TẾ THÔNG THƯỜNG

GỌI QUỐC TẾ THÔNG THƯỜNG

Giữ liên lạc với bạn bè, người thân và đối tác nước ngoài dù bạn ở bất kỳ đâu trên lãnh thổ Việt Nam với giá cước tốt nhất và chất lượng nhất.

Gọi Quốc tế có hình

Gọi Quốc tế có hình

Gọi Quốc tế có hình (Video call quốc tế) là dịch vụ giúp khách hàng của Viettel có thể nhìn thấy hình ảnh trực tiếp của người nhận cuộc gọi thông qua camera của máy điện thoại di động khi đang thực hiện cuộc gọi quốc tế.

0868.626.057
Viettel Hải Phòng