Dịch vụ Viettel Private cloud

Là dịch vụ điện toán đám mây riêng (Private cloud) cho Tổ chức/ Doanh nghiệp, được phát triển trên nền tảng mã nguồn mở Openstack. Dịch vụ Private Cloud cung cấp hệ thống máy chủ ảo dùng riêng, sử dụng công nghệ điện toán đám mây, giúp doanh nghiệp đảm bảo về bảo mật, độc lập về tài nguyên, tiết kiệm chi phí phần cứng và tối ưu trong việc quản trị hệ thống. Đây là hạ tầng cloud dành cho duy nhất một khách hàng, có thể triển khai ở phòng máy của khách hàng hoặc tại trung tâm dữ liệu của Viettel.

DEDICATED PRIVATE CLOUD – DPC

  • Dedicated Private Cloud – DPC là dịch vụ cung cấp hạ tầng riêng trong đám mây của Viettel IDC. Dedicated Private Cloud cung cấp hạ tầng tính toán, lưu trữ RIÊNG BIỆT kết hợp với giải pháp SDN (Software Defined Networking) cho phép khách hàng tự thiết lập, cấu hình Trung tâm dữ liệu (DataCenter) ảo.

  • Dedicated Private Cloud – DPC đáp ứng toàn diện cho khách hàng doanh nghiệp mong muốn triển khai hạ tầng tài nguyên lớn, riêng biệt nhưng không có nhu cầu sở hữu tài sản cho ứng dụng đặc thù như ERP, E-commerce…, đòi hỏi khắt khe việc đáp ứng các tiêu chuẩn An toàn thông tin ISO 27001, 27017, PCI DSS.

Dịch vụ Viettel Private cloud

ƯU THẾ KHI THUÊ HẠ TẦNG DEDICATED PRIVATE CLOUD TẠI VIETTEL

Giá trị: Giá trị thương hiệu
hiện tại Viettel là Top 1 thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về cung cấp hạ tầng Cloud Computing, viễn thông, CNTT. Sự hợp tác với Viettel luôn luôn mang lại sự an toàn và an tâm cho Khách hàng.

An Toàn & Chất lượng: Sự an toàn và ổn định cho Khách hàng
Với triết lý mang lại sự an toàn lên hàng đầu do đó luôn xây dựng hạ tầng dự trên các công nghệ tiên tiến và mới nhất và chỉ hợp tác với các thương hiệu hàng đầu thế giới. Ngoài ra con người vận hành chúng tôi cũng phải lựa chọn các chuyên gia hàng đầu, giàu kinh nghiệm để vận hành.

Chi phí hợp lý: Khách hàng được sử dụng nhiều giá trị nhất với chi phí hợp lý
Tất cả các dịch vụ Viettel cung cấp luôn mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng với một chi phí hợp lý nhất.

0868.626.057
Viettel Hải Phòng