6 bước đổi nhà mạng giữ nguyên số sang viettel trực tuyến

Chỉ với 6 bước đăng ký trực tuyến dưới đây, quý khách hàng đã có thể đăng ký thành công dịch vụ đổi nhà mạng giữ nguyên số Viettel.

Từ ngày 16/11/2018, nhà mạng di động Viettel đã chính thức triển khai cung cấp dịch vụ chuyển mạng giữ nguyên số cho khách hàng. Viettel đã cung cấp nhiều cách thức thuận tiện, giúp khách hàng có thể dễ dàng đăng ký sử dụng dịch vụ. Trong đó Viettel đã cung cấp dịch vụ đăng ký đổi nhà mạng giữ nguyênsố trên những cổng trực tuyến khác nhau, để khách hàng có thể lựa chọn cách thức đăng ký phù hợp nhất. 

Các bước đổi nhà mạng giữ nguyên số sang Viettel trực tuyến

Trước hết hãy tham khảo thuê bao cần lưu ý gì khi chuyển mạng giữ số ?. Sau đóvới 6 bước đăng ký trực tuyến dưới đây, quý khách hàng đã có thể đăng ký thành công dịch vụ chuyển mạng giữ số Viettel:

6 bước đổi nhà mạng giữ nguyên số sang viettel trực tuyến

Chuyển mạng giữ số sang Viettel với 6 bước nhanh chóng và tiện lợi.

Bước 1: Gửi yêu cầu chuyển mạng giữ số đến Viettel

Quý khách gửi yêu cầu đăng ký đổi nhà mạng giữ nguyênsố theo một trong số những cách thức sau:

Cách 1: Gọi đăng ký trực tiếp đến tổng đài hỗ trợ của Viettel theo số 18008098.
Cách 2: Truy cập đăng ký trực tuyến trên trang chủ (Viettel.vn/chuyenmanggiuso) .
Cách 3: Truy cập đăng ký trực tuyến trên ứng dụng My Viettel.

Bước 2: Làm thủ tục chuyển mạng giữ số

Để có thể khiến khách hàng cảm thấy thoải mái và thuận tiện nhất trong quá trình chuyển đổi mạng giữ nguyên số sang nhà mạng Viettel. Quý khách có thể lựa chọn một trong 2 cách thức mà Viettel hỗ trợ khách hàng làm thủ tục.

Một là có thể đi đến trực tiếp cửa hàng, các trung tâm giao dịch của Viettel trên toàn quốc để làm thủ tục chuyển mạng giữ đầu số .Hoặc là quý khách có thể liên hệ theo số 18008098, để yêu cầu nhân viên Viettel làm thủ tục tận nhà.

Bước 3: Tiến hành nộp cước chuyển mạng giữ số.

+ Nộp cước phí cho dịch vụ đổi nhà mạng giữ nguyênsố là 60.000đ/ thuê bao tại trung tâm giao dịch Viettel gần nhất hoặc nộp phí cho nhân viên đến làm thủ tục tại nhà
+ Nhận được một sim trắng Viettel.

6 bước đổi nhà mạng giữ nguyên số sang viettel trực tuyến
Đăng ký chuyển mạng giữ số tại các điểm giao dịch của Viettel trên toàn quốc.

Bước 4: Nhắn tin theo cú pháp đăng ký chuyển mạng giữ số.

Sau khi đã nhận sim Viettel,  quý khách lắp sim Viettel vào thiết bị di động đang sử dụng. Sau đó soạn tin nhắn trên thiết bị di động đang lắp sim đăng ký đến Trung tâm chuyển mạng Quốc Gia với cú pháp : 

+ YCCM gửi đến 1441 ( cước miễn phí).

Bước 5: Nhận thông báo kết quả chuyển mạng giữ nguyên đầu số qua SMS.

Khi thuê bao đã được chuyển mạng giữ nguyên đầu số sang Viettel thành công, hệ thống sẽ gửi đến thiết bị di động một tin nhắn thông báo.

Trong trường hợp quy trình chuyển đổi mạng không thành công, quý khách vẫn sẽ nhận được thông báo lý do từ chối chuyển đổi (Nếu quý khách chưa đáp ứng đủ yêu cầu chuyển mạng giữ nguyên đầu số). Quý khách vui lòng đi đến cửa hàng hoặc trung tâm giao dịch Viettel gần nhất trên toàn quốc, để nhận lại cước phí chuyển mạng giữ số đã đóng .

Các trường hợp thuê bao sẽ không được hoàn trả cước chuyển mạng:
+ Nhà mạng chuyển đi từ chối yêu cầu chuyển mạng giữ số do thuê bao không đáp ứng điều kiện tham gia.
+ Bên phía khách hàng tự hủy yêu cầu chuyển mạng giữ đầu số.
+ Yêu cầu chuyển mạng giữ nguyên số bị từ chối do thuê bao không gửi tin nhắn xác nhận đăng ký .

Bước 6: Quý khách hàng có thể bắt đầu sử dụng mạng Viettel

Sau khi đã hoàn tất 5 bước chuyển mạng giữ nguyên số thuê bao trên,  quý khách đã có thể sử dụng và đăng ký các gói cước dịch vụ của Viettel.

6 bước đổi nhà mạng giữ nguyên số sang viettel trực tuyến
Các địa điểm giao dịch của Viettel trải dài khắp miền Tổ quốc.

Từ khóa: Viettel,Viettel Telecom,my viettel,Khuyến mại nạp thẻ,data,3G,4G,5G,nạp tiền điện thoại,sim số đẹp,gói cước di động,cửa hàng Viettel,tổng đài Viettel,chăm sóc khách hàng Viettel,Ftth viettel,kênh truyền riêng,internet truyền hình,Sim số đẹp viettel,leaseline internet,internet giá rẻ,internet tốc độ cao,đổi sim viettel,dịch vụ quốc tế,trả sau viettel,trả trước viettel,chuyển mạng viettel,khuyến mãi viettel
0868.626.057
Viettel Hải Phòng