Đây là cách đơn giản xem wifi của bạn có ai xài " chùa " hay không ?

Bạn cảm thấy tốc độ kết nối Internet chậm chạp ? Bạn nghi ngờ ai đó đang sử dụng trộm wifi mà không có sự đồng ý từ của bạn ! Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đơn giản nhất để xem ai đang dùng trộm wifi của mình nhé !

Đây là cách đơn giản xem wifi của bạn có ai xài " chùa " hay không ?

Rất đơn giản , bạn chỉ cần tải về máy ứng dụng có tên Fing - Network Tools . Ưng dụng này hỗ trợ cho Android và iOS 

Sau khi tải về , bạn chỉ cần mở ứng dụng lên và nó sẽ tự động quét ra các thiết bị đang được kết nối với mạng Wi-Fi của bạn.

Với Fing - Network Tools, bạn dễ dàng thấy được các thiết bị đang truy cập tới Wi-Fi khá chi tiết bao gồm: Địa chỉ IP thiết bị, tên hãng thiết bị và địa chỉ MAC

.Đây là cách đơn giản xem wifi của bạn có ai xài " chùa " hay không ?

Ví dụ trong danh sách trên, có 4 thiết bị được ghép nối tới mạng Wi-Fi (trừ Router) bao gồm: Một máy tính để bàn, một thiết bị Apple, một thiết bị Alcatel chính là thiết bị mình đang sử dụng và cuối cùng là một thiết bị đến từ Microsoft.

Nếu thấy Wi-Fi của bạn có nhiều thiết bị truy cập không rõ nguồn gốc thì cách tốt nhất hãy thay đổi mật khẩu hoặc chặn địa chỉ MAC bạn nhé!

Từ khóa: wifi,chuyển mạng giữ số mobifone,điều kiện chuyển mạng giữ số từ mobifone sang viettel,combo internet và truyền hình cáp 2021,combo internet và truyền hình k+,gói cước data mobifone theo ngày,gói cước data viettel không giới hạn,lắp mạng internet hải phòng,kiểm tra thông tin thuê bao,tra cứu hóa đơn điện tử,đổi mật khẩu wifi,đổi mật khẩu wifi trên điện thoạ,cách chuyển từ thuê bao trả sau sang trả trước,cách chuyển tiền từ thuê bao trả trước sang thuê bao trả sau,kiểm tra dung lượng 4g,sim mang 1nam,sử dụng e sim,dữ liệu data là gì,chuyên tiền thuê bao
0868.626.057
Viettel Hải Phòng