Gói cước internet cáp quang Net2Plus tiện lợi thích hợp cho học tập, làm việc online

Sử dụng internet là nhu cầu không thể thiếu của mỗi cá nhân, gia đình đặc biệt là trong thời kỳ đại dịch. Để đáp ứng nhu cầu làm việc, học tập, giải trí, nhiều gia đình đã lựa chọn gói cước internet cáp quang Net2Plus nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của mỗi thành viên trong gia đình. 

Trong những năm trở lại đây, cuộc sống đang dần chuyển dịch sang thời kỳ số hóa. Hạ tầng internet đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình chuyển dịch này. Trong thời kỳ đại dịch, chúng ta càng thấy tầm quan trọng của mạng internet. Gia đình nào không sử dụng mạng internet thì sẽ rất khó khăn cho việc cập nhật thông tin và giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình. Để người dân trên khắp Việt Nam có thể sử dụng internet tốc độ cao, Viettel xây dựng rất nhiều gói cước. Một trong số đó phải kể đến gói cước internet cáp quang Net2Plus đang được rất nhiều gia đình lựa chọn và sử dụng. 

Gói cước internet cáp quang Net2Plus tiện lợi thích hợp cho học tập, làm việc online
Internet đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống

1.  Gói cước internet cáp quang Net2Plus được rất nhiều gia đình sử dụng

Gói cước internet cáp quang Net2plus là một trong rất nhiều gói cước dành riêng cho cá nhân, gia đình. Phí dịch vụ của gói cước ngày chỉ từ 180.000 VNĐ/tháng nhưng bạn có thể tận hưởng đường truyền mạng cáp quang tốc độ cao lên tới 80Mbps. Đặc biệt khi sử dụng gói cước này bạn sẽ không bị giới hạn dung lượng truy cập, được cam kết băng thông quốc tế tối thiểu 256Kbps. Gói cước này đáp ứng được hầu hết các nhu cầu làm việc, học tập, giải trí của mỗi cá nhân trong gia đình. Khi đăng ký sử dụng gói cước internet cáp quang Net2plus, bạn sẽ được tặng modem wifi 4 cổng 2 băng tần. Viettel hỗ trợ lắp đặt miễn phí và bảo trì trọn đời. Trong quá trình sử dụng bạn còn thường xuyên được hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Có thể nói đây chính là gói cước hợp lý nhất cho gia đình nếu bạn muốn đồng thời học tập, làm việc, giải trí trên nền tảng mạng tốc độ cao. 

2.  Lợi ích khi sử dụng gói cước internet cáp quang Net2Plus

2.1  Đáp ứng mọi nhu cầu liên quan đến học tập và làm việc tại nhà

Trong thời kỳ dịch bệnh, việc học tập và làm việc ở nhà ngày càng được khuyến khích. Học sinh thay vì đến trường sẽ được học online tại nhà qua Zoom, Skype hoặc Google Meet. Hình thức học trực tuyến này thường sử dụng video call nên sở hữu một đường truyền mạng ổn định là vô cùng cần thiết. Với gói cước Net2Plus, bạn có thể yên tâm cho con cái học tập ở nhà mà không sợ vấn đề về giật, lag. Quá trình học tập sẽ luôn được đảm bảo kết nối. Ngay cả khi bạn cần sử dụng internet để phục vụ công việc cũng không phải là vấn đề. Với tốc độ băng thông lên tới 80Mbps, bạn có thể cùng lúc thực hiện rất nhiều tác vụ, mở nhiều cửa sổ làm việc hay video call mà không gặp bất cứ trở ngại nào. 

2.2  Tha hồ xem phim online mà không lo giật, lag

Nhu cầu giải trí tại nhà là một nhu cầu thiết yếu của mỗi cá nhân, gia đình. Sau những giờ phút làm việc, học tập căng thẳng và mệt mỏi, người ta thường tìm đến nền tảng online để xem các chương trình giải trí. Với gói cước Net2Plus, bạn có thể tha hồ xem hàng trăm bộ phim bom tấn có hình ảnh chất lượng HD, Full HD mà không lo bị đứng hình, dừng hình gây khó chịu. Đặc biệt với gói cước này, các thành viên trong gia đình có thể vừa sử dụng để học tập và làm việc, lại vừa có thể giải trí với truyền hình Viettel mà không xảy ra bất cứ vấn đề gì. 

2.3  Với Net2 Plus, chơi game chỉ là chuyện nhỏ

Để có thể chơi game online mà không giật, lag thì không chỉ tốc độ mạng, độ ổn định mạng cũng phải ở mức cao. Với gói cước Net2Plus, bạn hoàn toàn có thể chơi các game online mạng trên điện thoại và máy tính như Pubg Mobile, liên minh huyền thoại trên PC,... Tất nhiên gói cước này sẽ không thể so sánh được với gói cước mà các quán net đang sử dụng. Tuy nhiên ở mức cơ bản, bạn hoàn toàn có thể chơi game online tại nhà mà vẫn đảm bảo mượt mà. Bạn sẽ không cần lo lắng về việc trận đấu bị gián đoạn chỉ vì đường truyền yếu. 

3.  Đăng ký và sử dụng thế nào ? 

Gói cước internet Net2Plus Viettel dành cho mọi đối tượng là cá nhân, gia đình có nhu cầu sử dụng internet tốc độ cao. Để sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần chuẩn bị chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân (chụp hình 2 mặt) rồi liên hệ với tổng đài Viettel theo số 0868.626.057 để được tư vấn miễn phí và đăng ký tại nhà. Sau khi đăng ký thành công, sẽ có nhân viên kỹ thuật tới tận nơi lắp đặt miễn phí cho bạn. Ngay sau khi quá trình lắp kết thúc là bạn đã có thể sử dụng dịch vụ internet cáp quang tốc độ cao rồi. 

Tùy thuộc vào từng khu vực mà Viettel sẽ áp dụng những mức giá khác nhau cho gói cước này, thường thì Viettel sẽ phân thành 3 khu vực chính:

+  Nội thành Hà Nội, HCM giá gói cước sẽ là 220.000 VNĐ/tháng.

+  Ngoại thành Hà Nội, HCM giá gói cước sẽ là 200.000 VNĐ/tháng.

+  Các tỉnh còn lại giá gói cước sẽ là 180.000 VNĐ/tháng.

Để đáp ứng cho nhu cầu học tập, làm việc và giải trí, mỗi gia đình nên sử dụng gói cước internet Net2Plus Viettel. Để được tư vấn về dịch vụ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0868.626.057 để được hỗ trợ miễn phí !

Từ khóa: gói cước internet cáp quang Net2Plus,Viettel Hai Phong,Viettel Hai Phong
0868.626.057
Viettel Hải Phòng